Chính sách bảo mật

 

1. Thông tin cá nhân thu thập

Để thuận tiện trong quá trình làm hợp đồng cũng như trao đổi các điều khoản kèm theo, Bê tông tươi Nam Anh sẽ thu thập một số thông tin cá nhân của khách hàng như sau:

  • Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CCCD
  • Tên và mã số công ty, địa điểm giao dịch
  • Số điện thoại, địa chỉ liên lạc, gmail, fax…

2. Mục đích sử dụng

– Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong hồ sơ nội bộ của Bê tông tươi Nam Anh với mục đích để trao đổi thông tin, hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.

– Ngoài ra, Bê tông tươi Nam Anh sẽ sử dụng các thông tin trên để cập nhật các chính sách mới của công ty đồng thời thông báo các chương trình ưu đãi.

– Thông tin cá nhân có thể chia sẻ cho các đối tác, nhà cung cấp, đại lý của Bê tông tươi Nam Anh khi có sự cho phép của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ

Mọi thông tin trên sẽ được lưu trữ trong máy chủ của Bê tông tươi Nam Anh. Trường hợp quý khách hàng muốn thay đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn.

4. Đơn vị lưu trữ

Công ty TNHH TM DV VLXD Bê tông tươi Nam Anh

Hotline: 094.669.6767

Gmail: [email protected]

Website: https://betongtuoi.com/

Địa chỉ: Số 612/65 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

5. Cam kết bảo mật

Bê tông tươi Nam Anh cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân với những mục đích nêu trên, không chỉ sẻ cho bên thứ 3 khi chưa được sự đồng ý của khách hàng, tuân thủ nghiêm ngặt theo Đạo luật Bảo mật các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia trừ trường hợp phục vụ cho việc điều tra của nhà nước. Trường hợp chủ quan bị rò rỉ thông tin cá nhân của khách hàng, Bê tông tươi Nam Anh sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.

0/5 (0 Reviews)