Bảng báo giá bê tông tươi tại công ty xây dựng Lê Phan

Bê tông Lê Phan là thương hiệu công ty đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường xây dựng với mức giá bê tông tươi phù hợp, rất cạnh tranh. Nội dung dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ của công ty Lê Phan

Công ty Lê Phan là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bê tông tươi bê tông thương phẩm uy tín, chất lượng. Hầu hết những khách hàng đều có phản hồi tốt và cảm thấy hài lòng với mức chi phí phải bỏ ra.

Dịch vụ của công ty Lê Phan

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực đổi mới trang thiết bị hiện đại. Với hệ thống xe bơm cần bê tông nhựa chuyên chở đa dạng, từ xe có trọng tải lớn nhỏ phù hợp. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Dịch vụ mà công ty cung cấp đã và đang chiếm trọn được tình cảm của rất nhiều khách hàng. Không chỉ bê tông tươi tại Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Nhơn Trạch mà hầu khắp các tỉnh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Xí nghiệp có hệ thống xe với số lượng lớn, có thể đáp ứng nhu cầu của công trình thi công lên tới 1000m³ một ngày.

Các trạm trộn được đặt ở vị trí trọng yếu gần các khu công nghiệp đảm bảo việc cung ứng sản phẩm là kịp thời và nhanh chóng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Sản phẩm của nhà máy nổi bật với những ưu điểm:

  • Tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhân công.
  • Chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Mức phí cạnh tranh cao trên thị trường.

Xem thêm:

Bảng báo giá bê tông tươi tại công ty xây dựng Lê Phan

Lê Phan có đưa ra bảng báo giá bê tông tươi tphcm mới nhất năm 2023 của từng khu vực tại miền Nam như sau:

STT

Mác bê tông

Độ sụt

ĐVT

Thành tiền (vnđ)

1

M150

10±2

1.230.000

2

M200

10±2

1.280.000

3

M250

10±2

1.330.000

4

M300

10±2

1.390.000

5

M350

10±2

Thỏa thuận

6

M400

10±2

Thỏa thuận

7

M450

10±2

Thỏa thuận

8

Bơm ≥ 25 m³, bơm nền

100.000

9

Bơm < 25m³, bơm nền

Ca

3.000.000

Áp dung chung cho khu vực TP.HCM và đã bao gồm thuế GTGT 10%. Tuy nhiên, tùy từng quận lại từng mức cụ thể khác, bạn nên liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi

Thông thường, giá bê tông tương thương phẩm bị ảnh hưởng bởi một số những yếu tố sau:

Nguyên liệu

Như các bạn đã biết, bê tông nhựa nóng hay tươi được tạo nên từ hỗn hợp các chất phụ gia bê tông khác nhau. Tùy từng mục đích sử dụng và loại công trình mà tỷ lệ trộn nguyên liệu bê tông khác nhau. Vì vậy, sẽ có sự chênh lệch tại các cơ sở.

nguyên liệu quyết định giá bê tông tươi lê phan

Bê tông tươi Lê Phan là thương hiệu đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường với mức ưu đãi rất phù hợp, có tính cạnh tranh cao. Ngoài ra, nguyên liệu tùy từng thời điểm cũng sẽ có sự chênh lệch khiến cho chi phí mỗi công trình mỗi khác.

Chủng loại bê tông

Bê tông tươi có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ ứng với độ bền và sức chịu nén khác nhau. Thông thường, có cường độ chịu nén của bê tông được sắp xếp tăng dần như sau: mác 150, mác 200, 250, 300,350,… Mỗi mác bê tông sẽ có một độ bền, độ mịn và độ cứng khác nhau, mác càng cao thì khả năng chịu nén của bê tông càng tốt.

Giá từng loại bê tông với các mác khác nhau thì cũng có sự không đồng nhất, tăng dần lên theo cường độ chịu nén. Các bạn nếu như sử dụng mác bê tông cao thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với mác bê tông thấp.

Cơ sở cung cấp

Mỗi một địa chỉ cung cấp bê tông tươi và dịch vụ thi công xoa nền bê tông sẽ có một mức giá khác nhau. Đối với những đơn vị uy tín, tốt nhất thì luôn đảm bảo nguyên vật liệu an toàn và yêu cầu đa dạng chủng loại mác bê tông. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp thì sẽ có chi phí cao hơn.

Tuy nhiên, đổi lại khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đảm bảo, công trình được diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Bê tông tươi Nam Anh muốn giới thiệu tới bạn. Mọi thắc mắc còn tồn đọng mời bạn liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH TM DV VLXD Nam Anh

Hotline: 0946 696 767

Gmail: [email protected]

Website: https://betongtuoi.com/

Địa chỉ: Số 612/65 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *